Thứ Sáu, 22 tháng 3, 2013

Đăng ký nhãn hiệu tại Thụy Điển

Blog đăng ký sở hữu trí tuệ là blog tập hợp các kiến thức, bài viết mà tác giả sưu tầm được, mang ý nghĩa sưu tầm. Liên hệ ngay tới Topiclaw để được tư vấn trực tiếp bạn nhé !


1. Thời gian tiến hành Đăng ký nhãn hiệu tại Thụy Điển
Bước 1: Tra cứu nhãn hiệu
Kết quả của bước này là bản Thông báo kết quả tra cứu với ý kiến tư vấn của chúng tôi về khả năng đăng ký nhãn hiệu tại Thụy Điển.

Việc thực hiện bước này là không bắt buộc, tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn, Quý khách hàng nên tiến hành tra cứu trước khả năng đăng ký nhãn hiệu.
Thời gian tiến hành: 07-10 ngày làm việc.

Bước 2: Yêu cầu đăng ký nhãn hiệu
Chúng tôi sẽ tiến hành nộp và thực hiện các thủ tục cần thiết đối với đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cơ quan Nhãn hiệu của Thụy Điển.
Thời gian tiến hành khoảng: 10 tháng.

Bước 3: Cấp văn bằng bảo hộ
Khi nhãn hiệu đã được chấp thuận bảo hộ, Quý khách hàng sẽ nhận được Thông báo cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và sau đó là bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.
Thời gian tiến hành: 02 tháng.
LƯU Ý: Thời gian tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu nêu trên chỉ mang tính chất ước lượng và có thể thay đổi một cách hợp lý nếu có phản đối đơn, sự kiện bất khả kháng hoặc sự kiện khách quan khác xảy ra trong quá trình tiến hành các thủ tục.

2.    Các tài liệu cần thiết
(i)    Giấy ủy quyền theo mẫu của S&B Law. (Giấy ủy quyền phải được công chứng nhưng không nhất thiết phải hợp pháp hóa lãnh sự)
(ii)    Mẫu nhãn hiệu. (Để thuận tiện, Quý khách hàng có thể gửi cho Chúng tôi file mềm)
(iii)    Danh mục hàng hóa/dịch vụ mang nhãn hiệu